Zoom là gì? Những tính năng nổi bật của Zoom Meetings

Nhiều công ty và lớp học bị ảnh hưởng bởi dịch Covid19 đã phải thay đổi cách giao tiếp với nhau thông qua một loạt các ứng dụng  họp trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm zoom là gì nhé. Nó được sử dụng như thế nào và có những tính năng gì mà nhiều người sử dụng đến vậy!

Có thể bạn quan tâm:
 • Gelatin là gì? Công dụng của gelatin có thể bạn chưa biết
 • Esim là gì? Những ưu nhược điểm khi dùng esim 
 • Bật mí ISO là gì và ứng dụng của iso hiện nay
 • Url là gì? Các tiêu chí của url trong SEO
 • Ý nghĩa của gen là gì? Đặc điểm nổi bật của gen
Zoom là gì?
Zoom là gì?

Zoom là gì?

Một trong những phần mềm họp trực tuyến không thể bỏ qua trong mùa dịch bệnh là ứng dụng Zoom.

Bạn Đang Xem: Zoom là gì? Những tính năng nổi bật của Zoom Meetings

Zoom là gì? Zoom là một nền tảng  họp trực tuyến cho phép nhiều người  kết nối trên một khoảng cách  xa. Với điều kiện người dùng  phải trang bị ít nhất một thiết bị điện tử di động  như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Cũng  phải được kết nối mạng thường hoặc mạng WiFi để có thể sử dụng.

Các cá nhân có thể tắt micro của thiết bị của họ để tránh ảnh hưởng đến âm thanh chung của những người được kết nối. Phần mềm zoom là gì? Phần mềm có thể quay video HD, ghi âm và nhiều chức năng khác, cũng như hỗ trợ số lượng người tham gia lên đến 1.000 người.

Vừa rồi là khái niệm về zoom là gì!

Các tính năng chính của phần mềm zoom

Xem Thêm : Api là gì? Nguồn gốc và đặc điểm của Api

Phần mềm zoom là gì và có một số chức năng nổi bật sau:

Các tính năng chính của phần mềm zoom
Các tính năng chính của phần mềm zoom

Quay lại cuộc họp

Nếu bạn đã biết rõ bản chất của zoom là gì, khi muốn quay chỉ cần ấn vào nút tròn là cuộc họp được ghi lại. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lưu bản ghi vào thiết bị của mình hoặc tải lên và lưu vào đám mây.

Sao lưu các bản ghi cuộc họp lên đám mây, cho phép bất kỳ ai không thể tham gia cuộc họp trực tuyến đều có thể xem xét và đánh giá. Kể cả những người đã tham dự và hội thảo ở nhiều quy mô khác nhau.

Trò chuyện với nhau

Ứng dụng zoom là gì? Cho phép người dùng trò chuyện tích hợp. Mọi người đều được kết nối và có thể trò chuyện mọi lúc mọi nơi. Hay tương tác với nhau như thể họ đang gặp mặt trực tiếp!

Phần mềm zoom trò truyện miễn phí
Phần mềm zoom trò truyện miễn phí

Thăm dò ý kiến ​​

Tính năng này rất hữu ích cho người quản lý trong cuộc họp. Vì có thể tạo chủ đề thăm dò ý kiến ​​và chia sẻ nó với các thành viên khác. Công dụng của zoom là gì? Nhằm để thu thập ý kiến ​​và thông tin một cách khách quan.

Tắt tiếng những người tham gia

Xem Thêm : Kẽm zinc là gì? Công dụng của zinc

Quản trị viên cuộc họp có thể tắt tiếng micro của bất kỳ người  tham gia cuộc họp. Để đảm bảo rằng việc trao đổi thông tin không bị nhiễu từ nhiều phía.

Ngoài ra, Zoom Meetings còn được mã hóa ứng dụng để bảo mật thông tin trong cuộc họp không bị làm phiền bởi những kẻ có ý đồ khác. 

Có nên sử dụng zoom không?

Từ khái niệm zoom là gì, chúng ta có thể biết đây một trong những ứng dụng  họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Vì về cơ bản nó cung cấp những điều sau:

 • Hỗ trợ tối đa 100 người tham gia và thời gian chia sẻ lên đến  40 phút cho phiên bản miễn phí.
 • Quay video, ghi âm, chia sẻ màn hình, trò chuyện video, sao lưu….
 • Với gói  trả phí, bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

Nếu chưa biết zoom là gì? Thì đây thực sự là một công cụ tốt cho những ai muốn làm việc và học tập từ xa. Tuy nhiên, giống như các chương trình trực tuyến khác, zoom vẫn phải đối mặt với một số vấn đề về quyền riêng tư.

Một số tính năng cần lưu ý:

 • Bắt đầu cuộc họp: Bắt đầu cuộc họp ngay lập tức bằng PMI của bạn hoặc ID cuộc họp mới. Tìm hiểu thêm về điều khiển  cuộc họp cho.
 • Tham gia – Tham gia bằng cách vào bằng ID. 
 • Tìm hiểu thêm về điều khiển cuộc họp của người tham dự.
 • Lịch trình: Có thể tham gia họp một lần hoặc theo định kỳ.
 • Chạm vào tên của bạn để sử dụng khu vực trò chuyện cá nhân.

Tổng kết

Trên đây, Tranfap chia sẻ những thông tin cơ bản về phần mềm Zoom là gì và chức năng của phần mềm Zoom Cloud Meetings. Trong bối cảnh  dịch Covid-19, đây được xem là phần mềm hỗ trợ công việc hiệu quả, hữu ích. 

Nguồn: https://tranfap.com
Danh mục: Thuật ngữ

admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *