Ứng dụng whatsapp là gì? Những tính năng nổi bật

Ứng dụng whatsapp dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính. Hiện nay được nhiều người sử dụng. Whatsapp là gì? Hãy cùng xem những điểm nổi bật và tính năng của ứng dụng whatsapp!

Có thể bạn quan tâm:
  • Ielts là gì? Bí kíp thi ielts siêu đỉnh
  • Thuật ngữ IOT là gì? Tầm quan trọng của IOT mới nhất 2022
  • Api là gì? Nguồn gốc và đặc điểm của Api
  • UAE là gì? Nét đặc trưng của UAE
  • Axit là gì? Ứng dụng của axit trong đời sống thường ngày 

Whatsapp là gì?

Whatsapp là gì?
Whatsapp là gì?

Whatsapp là gì? Là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí bằng mạng cài đặt sẵn trên thiết bị di động của mình.

Whatsapp sử dụng cùng một kết nối internet mà bạn sử dụng để duyệt email và duyệt web. Đồng thời, nếu đã biết whatsapp là gì thì với tính năng nhắn tin miễn phí. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè của mình.

Như vậy bạn đã biết rõ whatsapp là gì rồi đúng không nào!

Ưu điểm khi sử dụng whatsapp

Hoàn toàn miễn phí

Nhiều người vẫn chưa rõ whatsapp là gì? Bằng cách sử dụng whatsapp, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Người dùng có thể gọi điện, nhắn tin và trò chuyện hoàn toàn miễn phí miễn là có kết nối internet. Vậy nên whatsapp thu hút được nhiều người sử dụng.

Whatsapp là gì? Ứng dụng có khả năng tích hợp mã hóa đầu cuối. Việc mã hóa đầu cuối của tin nhắn, hình ảnh, video… Nó sẽ  tăng tính bảo mật để chúng không bị rơi vào tay kẻ có ý đồ xấu. Whatsapp đã tạo dựng được niềm tin cho người dùng với các tính năng bảo mật cao để bảo mật thông tin tuyệt đối.

Ưu điểm của Whatsapp
Ưu điểm của Whatsapp

Không xuất hiện quảng cáo che mất tầm nhìn

Khi sử dụng internet, có thể điều làm bạn khó chịu nhất là nhìn thấy nhiều quảng cáo. Vì nó gây khó khăn cho bạn trong việc sử dụng và làm việc.

Hãy cùng tìm hiểu đến whatsapp là gì, với những tính năng hiện đại, thấu hiểu  nhu cầu của người dùng, whatsapp được thiết kế theo hướng tốt nhất. Ngoài ra, giúp người dùng không bị làm phiền bởi các quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này. Thích trò chuyện thông qua nhiều tính năng thú vị.

Khi chúng ta trò chuyện bằng điện thoại thông thường, chúng ta tốn rất nhiều tiền cho các cuộc gọi. Khi biết đến ứng dụng whatsapp là gì, bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể gọi miễn phí bao nhiêu tùy thích.

Whatsapp cho phép bạn trò chuyện lúc rảnh rỗi với nhiều tính năng thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi.

Điểm nổi bật của whatsapp

Sử dụng whatsapp mang đến nhiều điểm nổi bật. Dưới đây là một số điểm được người dùng đánh giá cao:

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Nói đến whatsapp là gì? Thì nhiều người vẫn có thể biết đây là ứng dụng thường xuyên tự động sao lưu tin nhắn. Để khôi phục tin nhắn whatsapp, bạn cần gỡ cài đặt rồi cài đặt lại ứng dụng.

Nếu reset lại ứng dụng whatsapp. Bạn sẽ thấy thông báo nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn gần đây. Làm theo các thao tác để khôi phục tin nhắn của bạn. Để làm được thao tác đó trước tiên bạn cần biết đến whatsapp là gì?

Điểm nổi bật của whatsapp
Điểm nổi bật của whatsapp

Khóa ứng dụng

Nếu bạn không muốn người quen, bạn bè hoặc gia đình biết nhiều về sự hiện diện của mình khi sử dụng whatsapp. Để đảm bảo quyền riêng tư cho mình, bạn có thể thực hiện khóa ứng dụng thủ công. Tuy nhiên, tính năng chặn ứng dụng chỉ áp dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và BlackBerry.

Tạo lối tắt số liên lạc

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này để trò chuyện với ai đó thường xuyên, ứng dụng sẽ hỗ trợ tạo lối tắt cho bạn. Nhằm duyệt nhanh tin nhắn của người đó. Danh bạ của bạn sẽ hiển thị người đó ở đầu ứng dụng để tìm kiếm và trò chuyện dễ dàng hơn.

Chia sẻ vị trí, gọi điện

Khi muốn tìm vị trí của ai đó, chúng ta thường phải quét bản đồ để tìm vị trí. Ứng dụng còn giúp bạn tìm vị trí liên lạc của bạn bè người thân hoặc bạn có thể chia sẻ vị trí của mình. Định vị bằng điện thoại giúp người dùng tìm kiếm  nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tổng kết

Trên đây là bài viết để biết thêm về whatsapp là gì, những ưu điểm và tính năng nổi bật của nó. Tranfap chúc bạn có nhiều niềm vui với ứng dụng!

Nguồn: https://tranfap.com
Danh mục: Thuật ngữ

admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *